Professional Customer Service
Fast Shipping
High Quality Products

NHỮNG VIÊN NGỌC QUÝ CỦA TẠO HÓA

CON ĐƯỜNG
TÌM ĐẾN
NATURE HARVEST

Nature Harvest ra đời cùng lời hứa mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và tin cậy.

Những năm gần đây, thị trường nhiễu loạn thực phẩm kém chất lượng. Người tiêu dùng vô cùng hoang mang, đời sống thiếu đi sự bình an cho sức khỏe của chúng ta và người thân. Chúng tôi – những người sáng lập Nature Harvest khi ấy cũng là bậc làm cha, làm mẹ, cũng trăn trở trong việc lựa chọn cho mình và gia đình những sản phẩm chất lượng thật sự. Một câu hỏi lớn “phải làm sao?” luôn vang vọng trong tâm tưởng, thôi thúc chúng tôi từng phút từng giây tìm kiếm giải pháp và may mắn chúng tôi đã tìm ra “một con đường”. Chúng tôi tự cứu lấy mình và mong muốn những ai cùng chí hướng sẽ tìm được câu trả lời cho bản thân.

Và cách chúng tôi làm đó là đưa người tiêu dùng đến những cánh đồng lúa bát ngát để chứng kiến sự lớn mạnh của từng cây lúa, nguồn thực phẩm chính trong bữa cơm gia đình của hàng tỉ người dân trên thế giới. Những cánh đồng lúa gieo trồng bằng phương pháp hữu cơ luôn được kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu chọn giống, đến khâu thành phẩm. Với hành động này, người tiêu dùng sẽ đưa ra sự lựa chọn nhà cung cấp phù hợp nhất.

Đến với Nature Harvest, người tiêu dùng vừa là khách hàng vừa là người kinh doanh để đảm bảo sức khỏe và nguồn thu nhập ổn định, từ đây mở ra một tương lai tốt đẹp với một đời sống no đủ và bình an!

CÁNH ĐỒNG
NATURE HARVEST
PHÁT TRIỂN
NHƯ THẾ NÀO?

Vùng đất canh tác được chọn lựa đã tiến hành cải tạo trước khi gieo trồng để loại bỏ các chất độc hại có trong đất và cân bằng hệ vi sinh. Khi đất đủ mạnh để chống chọi các tác nhân gây bệnh sẽ đưa vào canh tác.

Cánh đồng Nature Harvest không dùng thuốc trừ sâu và các thuốc kích thích tăng trưởng. Phân bón dùng là phân hữu cơ vi sinh được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín. Cánh đồng Nature Harvest được giữ khỏi sâu rầy, côn trùng, bọ, cỏ… bằng phương pháp tự nhiên như thả chim ăn sâu bọ, bẩy đèn và công nghệ vi sinh.  

GẠO NATURE HARVEST CUNG CẤP

Không dùng chất bảo quản. Được hút chân không hoặc lưu giữ ở nhiệt độ lạnh phù hợp.

     Không dùng chất tẩy trắng.

Không dùng chất tạo mùi.

Gạo Nature Harvest cung cấp khi đến tay người tiêu dùng luôn đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng cao gấp 10 – 20 lần so với gạo thông thường và vẫn giữ nguyên vẹn hương vị thơm ngọt của đồng quê.

www.natureharvest.co

Close Menu
×
×

Cart